CÔNG TY CỔ
PHẦN GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁCH SẠN
HFS
Địa chỉ: 603B Hà Thành Plaza 102 Thái
Thịnh , Đống Đa , Hà Nội
ĐT : Ms.Diễn
0983.865.814 - Mail: hongdien.hfs@gmail.com
CÔNG TY CỔ
PHẦN GIẢI PHÁP DỊCH VỤ KHÁCH SẠN
HFS là doanh nghiệp cung cấp
hàng đầu các giải pháp chuyên nghiệp cho khách sạn, nhà hang tại thị trường
Việt Nam. Chúng tôi tự tin rằng sẽ
cung cấp cho các bạn đầy đủ
mọi sản phẩm mà khách sạn,
nhà hàng bạn yêu cầu.
Dưới
đây chúng tôi xin giới
thiệu về sản phẩm ly cốc của công ty chúng tôi.
1. Collins (Highball):
Kiểu cốc này phù hợp với mọi đồ uống.
2. Jigger (Short):
Loại cốc này có thể dùng để đong rượu khi pha chế, phù hợp để đựng các loại rượu như vodka, whisky và các loại rượu mùi.
3. Brandy Snifter:
Dùng để uống rượu Brandy hoặc rượu mùi (Liqueur) không pha. Đặc điểm của loại cốc này là được thiết kế để có thể cầm trọn trong lòng 1 bàn tay, với mục đích tăng độ ấm từ lòng bàn tay cho đồ uống. Cốc này có thể thay bằng cốc Wineglass (cũng dễ hiểu, vì chúng có hình dạng giống nhau)
4. Cocktail (Martini):
Được dùng để uống các loại cocktail trong đó có các loại Martini. Kiểu dáng đặc biệt làm người ta không thể cầm vào thân cốc giúp cho đồ uống không bị truyền hơi ấm từ lòng bàn tay sang để giữ được độ lạnh lâu (có lẽ do đặc điểm các loại cocktail là uống lạnh!)
5. Flute (Champagne):
Dùng để uống Champagne. Kiểu dáng cao và thon giúp người uống chiêm ngưỡng được vẻ lấp lánh của bọt sủi tăm trong Champagne
6. Old-Fashioned:
Chủ yếu dùng để uống các loại rượu pha (mixed drinks) như Wishky pha với Soda
7. White Wine:
Loại ly có chân với bầu hình oval thuôn dài về phía miệng.
8. Red Wine:
Loại ly có chân với bầu hình tròn thuôn về phía miệng
9. Sherry:
Loại cốc thường dung cho các đồ uống khai vị, rượu serez Tây Ban Nha và porto Bồ Đào Nha
10. Whisky sour:
Còn gọi là ly delmonico, có miệng rộng; giống như phiên bản thu nhỏ của ly uống Champagne.
11. Hurricane:
Loại cốc cao, có hình dáng giống đèn hurricane, thường dùng đựng các đồ uống nhiệt đới
12. Parfait:
Loại cốc này có dáng cong hướng vào trong giống loại Hurricane, với miệng hướng ra phía ngoài và dốc hơn với bầu tròn và lớn hơn, thường được dùng cho các loại đồ uống chứa nước quả hay kem.
Ly uống vang đỏ
Ly uống rượu vang đỏ thông thường (Merlot, Aria, Rossi Giovani…) chân cao, thân to và rộng để hương rượu vang đủ đậm. Với rượu vang ủ lâu ngày (Cabernet, Aria Vini Rossi, Rosso), nên chọn ly chân cao, thân to nhưng gần miệng uống hơi nhỏ lại một chút và đủ rộng để uống nhanh và hương rượu còn phảng phất sau khi uống. Ly uống rượu vang đựng trong thùng gỗ có chân cao, thân ngắn và bụng rộng.
Ly uống vang trắng
Ly uống vang trắng ủ lâu ngày (Barbera, Nebbiolo, Brunello) có chân cao, thân cao và dài để uống chậm. Nhờ thân ly dài, khi dốc uống thì hương rượu thơm sát mũi và đế ly tạo hình ảnh thanh thoát, đẹp mắt. Uống rượu vang có hương mạnh hơn dùng ly chân cao, thân nhỏ, bụng nhỏ gọn, miệng chúm lại.
Ly uống champagne
Chân cao, thân cao và ốm hoặc thân bầu nhưng nhỏ gọn.
Ly uống rượu mạnh
Khi uống Cognac, Brandy, thường dùng ly có chân thấp và kích cỡ nhỏ, bụng rộng có miệng chúm lại, hoặc loại chân vừa, nhỏ, thân nhỏ, miệng nhỏ.
Ly uống nước, cocktail, rượu trái cây ngọt
Chân ngắn, thân dài và rộng, miệng rộng ngang bằng thân ly, hoặc loại không có chân, đế rộng bằng thân ly, hoặc loại chân cao, thân ngắn, bụng phình rộng ra, miệng rộng.
Sở hữu những bộ ly đắt tiền, bạn cũng cần trang bị kiến thức về cách sử dụng chúng. Lựa chọn đúng loại ly phù hợp với mỗi thức uống không chỉ chứng tỏ sự am hiểu, sành điệu của chủ nhân mà còn giúp thưởng thức được đầy đủ hương vị của thức uống.
Một đối tác tin cậy cung cấp trang thiết bị nhà hàng,khách sạn.
Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhận
thông tin sản phẩm chính xác với mức giá ưu
đãi nhất!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét